Đặc trưng của App

feature
Hỗ trợ miễn phí

Hệ thống hỗ trợ, tư vấn 24/7 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

feature
Tải nhanh

MHPQ mang đến cho bạn cảm giác hài lòng với tốc độ tải nhanh chóng, tiện lợi

feature
Thiết kế tuyệt vời

Mang đến cho bạn những thiết kế bức phá, độc nhất luôn làm hài lòng bạn

Device

Đôi nét về App MUA HỘ

MHPQ giúp khách hàng có một cuộc sống tiện ích và có thêm nhiều thời gian hơn bên gia đình và người thân. Là cầu nối giữa các cửa hàng với khách hàng, giúp các cửa hàng, shop, quán ăn...v...v... đưa thông tin các sản phẩm đến với khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi. Ứng dụng giúp khách hàng tìm được các sản phẩm mình mong muốn nhanh chóng mà không cần phải trực tiếp đến các cửa hàng.
MHPQ sinh ra vì mục tiêu khách hàng là thượng đế, giúp khách hàng bắt kịp theo cuộc sống công nghệ 4.0 với mọi nhu cầu cầu đều được đáp ứng bằng những cái chạm tay trên những chiếc smartphone.

Available on the
iOS App Store
Available on the
Google Store
aboutimage

Danh mục app

MHPQ đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt với các dịch vụ chính: Ăn uống; Mua sắm; Giặt ủi; Đặt vé; Xe ôm; Thợ sửa chữa; Bốc số khám bệnh; Giao hàng; Xe vận chuyển; Dọn vệ sinh,và còn nhiều dịch vụ tiện ích sẽ dần ra mắt để phục vụ quý khách.

Ăn uống

DỊCH VỤ ĂN UỐNG: Giúp khách hàng chỉ cần bấm là có đồ ăn..

Vé tàu - máy bay

DỊCH VỤ VÉ: Triển khai bán các loại vé như: Vé máy bay, tàu, phà...

Thợ sửa chữa

Coming Soon

Giặt ủi

DỊCH VỤ GIẶT ỦI: Là một dịch vụ vô cùng tiện lợi với nhiều khác biệt..

Xe vận chuyển

Coming Soon

Mua sắm

DỊCH VỤ MUA SẮM: luôn cập nhật tất cả mặt hàng siêu thị, điện tử..

Bốc số khám bệnh

Coming Soon

Xe ôm

Coming Soon

Giao nhận

Coming Soon

Dọn nhà vệ sinh

Coming Soon

designicon

Thiết kế đẹp, hiện đại
và độc đáo

Ứng dụng được phát triển bởi đội ngũ hơn 10 năm làm lĩnh vực giao nhận hơn 3 năm triển khai -dịch vụ mua hộ tại Phú Quốc, thấu hiểu nhu cầu và mong muốn nâng cao đời sống của người Phú Quốc trong kỷ nguyên 4.0. MHPQ đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt với các dịch vụ chính: Ăn uống; Mua sắm; Giặt ủi; Đặt vé; Xe ôm; Thợ sửa chữa; Bốc số khám bệnh; Giao hàng; Xe vận chuyển; Dọn vệ sinh,và còn nhiều dịch vụ tiện ích sẽ dần ra mắt để phục vụ quý khách.

rightimage
perfomanceicon

Thiết kế đẹp, hiện đại
và độc đáo

MHPQ giúp khách hàng có một cuộc sống tiện ích và có thêm nhiều thời gian hơn bên gia đình và người thân. Là cầu nối giữa các cửa hàng với khách hàng, giúp các cửa hàng, shop, quán ăn...v...v... đưa thông tin các sản phẩm đến với khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi. Ứng dụng giúp khách hàng tìm được các sản phẩm mình mong muốn nhanh chóng mà không cần phải trực tiếp đến các cửa hàng. Song song, MHPQ tạo thêm nhiều công ăn, việc làm giúp các anh, chị làm nghề hoặc đang kinh doanh buôn bán tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

leftimage

Một vài màn hình

0707079892